Cách bảo quản nệm cao su thiên nhiên 2022

NASAGO xin chia sẻ cách bảo quản nệm cao su thiên nhiên bền lâu và luôn mới cho quý khách một giấc ngủ trọn vẹn!

Nệm cao su thiên nhiên vẫn ko còn quá xa lạ trong đời sống mỗi ngày của loài người bởi vì những ưu điểm vượt trội và sự tiện lợi của chúng. Mọi khoa học sản xuất nệm tiên tiến cũng ngày càng tăng chất lượng cao thành phầm này thực hành người sử dụng yên tâm tin tưởng tậu mua và sử dụng hơn. Tuy nhiên, ko phải ai cũng nắm rõ về vật liệu cao su thiên nhiên cũng như với cách bảo vệ nệm cao su thiên nhiên cho thích hợp. 

Nệm cao su thiên nhiên là gì? Những loại nệm cao su phổ trở nên hiện nay

Hiện nay trên thị trường, nệm cao su thiên nhiên được mua bán khá phổ trở nên nhưng với thể nhiều người tiêu sử dụng vẫn chưa nắm rõ phiên bản chất của vật liệu này cũng như sự thực là ko phải chiếc nệm nào cũng rất được làm 100% từ cao su thiên nhiên. Nệm cao su thiên nhiên ngày này với thể được chia làm ba loại chính đó là nệm cao su thiên nhiên tự nhiên, nệm cao su thiên nhiên nhân tạo và nệm cao su tổng hợp.

Nệm cao su thiên nhiên tự nhiên

Nệm cao su thiên nhiên
Nệm cao su thiên nhiên tự nhiên được giới thiệu là loại nệm cao su thiên nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nệm cao su thiên nhiên tự nhiên được giới thiệu là loại nệm cao su thiên nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay nên được phần lớn mái ấm gia đình chọn lựa rất nhiều. Thành phần chính của nệm cao su thiên nhiên tự nhiên là 100% mủ nhựa cây cao su thiên nhiên, ko pha trộn thêm phần lớn tạp chất hóa học khác. Chính vì vậy nệm cao su thiên nhiên tự nhiên rất vô sự cho sức khỏe, độ bền cao, lại với tài năng hút ẩm và lưu thông ko khí khôn cùng tốt.

Tuy nhiên, nệm cao su thiên nhiên tự nhiên thường rất nặng gây khó khăn trong quy trình dịch chuyển. Trong khi, một trong những nệm cao su thiên nhiên còn tiếp mùi hôi mủ cao su thiên nhiên. Tuy nhiên ngày này, nhiều hãng vẫn cải tiến và phát triển khoa học khử mùi tiên tiến thực hành loại bỏ trọn vẹn mùi mủ này ở đệm cao su thiên nhiên.  

Nệm cao su nhân tạo 

Nệm cao su nhân tạo được sản xuất nhằm mục đích mang lại những lợi ích tương đương với nệm cao su thiên nhiên tự nhiên nhưng lại với mức giá trung bình, thích hợp hơn với nhu muốn của nhiều mái ấm gia đình. Nệm cao su thiên nhiên nhân tạo thành phần đó là Polyurethane Foam thường còn gọi là PU Foam. Vật liệu này khác trọn vẹn với mủ cao su thiên nhiên tự nhiên nhưng cũng có nhiều đặc tính tốt tương tự với cao su thiên nhiên tự nhiên. 

Tuy nhiên với giá cả trung bình cao hơn một trong những loại đệm thường thì nhưng phần lớn loại đệm cao su thiên nhiên này đều thu hút người sử dụng bởi vì những ưu điểm nhất định. Theo đó, đệm cao su thiên nhiên mang lại xiêu dạt thoải mái, thoải mái cho những người thuộc nhờ tài năng nâng đỡ thân thể một cách phải chăng.

Nệm cao su nhân tạo
Nệm cao su nhân tạo thành phần đó là Polyurethane Foam thường còn gọi là PU Foam

Cao su đặc là vật liệu được được hiểu với sự dẻo dai, đàn hồi nên với tài năng trở nên dạng linh hoạt theo những đường cong thân thể người mua hàng và phân tán sức ép đồng đều trên một diện tích thể tích nhất định. Chính vì vậy nệm cao su thiên nhiên hữu ích với những ai bị đau sườn lưng, thường gặp phần lớn vấn đề về xương khớp. Thêm vô đó, độ bền của nệm cao su thiên nhiên có thể lên tới 10-15 năm. 

Những vấn đề thường gặp làm giảm chất lượng cao nệm cao su thiên nhiên

Với ngẫu nhiên loại vật dụng sử dụng nào trong mái ấm gia đình, nếu bảo vệ ko đúng chuẩn đều sẽ ko đạt được độ bền đẹp mắt tối đa. Đệm cao su thiên nhiên cũng vậy. Lúc đặt trong môi trường thiên nhiên ko thích hợp, chịu nhiều tác động xấu, đệm cao su thiên nhiên dù với vững chắn tới mấy cũng với thể bị xẹp nhũn nhặn…  va hình ảnh hưởng tới sức khỏe, giấc ngủ của người sử dụng.

Nguy cơ tiềm ẩn nấm mốc ở đệm cao su thiên nhiên

Tuy nhiên với tài năng kháng khuẩn cao nhưng nệm cao su thiên nhiên vẫn với thể xảy ra hiện tượng nấm mốc. Môi trường nệm thường vị trí đặt nệm nếu nếu gặp phải phần lớn nhân tố tại đây tới một mức độ nhất định đều với thể bị nấm mốc: môi trường thiên nhiên ẩm hoặc không khô thoáng, vật chất hữu cơ thực hành nấm mốc dị dưỡng bán dính trong một thời kì đủ lâu. Vật chất hữu cơ bao hàm lông, tóc, tế bào chết của loài người lúc xúc tiếp với nệm, phần lớn trường hợp hi hữu như đổ trà, nước, rơi thức ăn lên đệm cũng với thể gây ra tình trạng nấm mốc trên nệm.

nệm cao su mốc
Tuy nhiên với tài năng kháng khuẩn cao nhưng nệm cao su thiên nhiên vẫn với thể xảy ra hiện tượng nấm mốc

Dễ bị bào mòn lúc xúc tiếp với xăng dầu

Một cảnh báo trọng yếu lúc sử dụng nệm cao su thiên nhiên đó là do đặc tính hóa học nên nệm cao su thiên nhiên sẽ rất dễ bị bào mòn nếu xúc tiếp với xăng, dầu. Tuy nhiên tài năng này không nhiều lúc xảy ra nhưng cần nắm được để tránh gặp phải những trường hợp hi hữu không mong muốn.

Nệm cao su thiên nhiên với thể bị xẹp

Nhiều người cho rằng nệm cao su thiên nhiên với tính đàn hồi rất tuyệt nên ko thể bị xẹp trong quy trình sử dụng. Tuy nhiên nếu chịu sức ép ko đồng đều trong một thời kì đủ lâu, phần lớn cấu hình liên kết nghiêm ngặt của cao su thiên nhiên cũng vẫn với tài năng bị phá vỡ dẫn tới tình trạng xẹp, nhũn nhặn đệm.

Những vấn đề trên đều với thể gặp phải trong quy trình sử dụng nệm cao su thiên nhiên gây ra tác động ko tốt tới sức khỏe loài người, khác nhau là phần lớn bệnh về da, xương khớp cũng như làm giảm chất lượng cao giấc ngủ của phần lớn thành viên trong mái ấm gia đình. Vì vậy, nắm được phiên bản chất và nắm được cách bảo vệ nệm cao su thiên nhiên là điều nên làm và vận dụng.

Cách bảo quản nệm cao su thiên nhiên và sử dụng nệm cao su

Tậu nệm cao su thiên nhiên đảm bảo chất lượng, tại phần lớn đơn vị cung ứng uy tín

khach hang than thiet
khách hàng thân thiết NASAGO


Quý khách nên tìm được một đơn vị trợ giúp uy tín, dịch vụ tốt, chất lượng cao tốt

Dù tậu nệm cao su thiên nhiên tự nhiên thường nệm cao su thiên nhiên tổ hợp, nhân tạo thì điều trọng yếu là người mua hàng cần mua các chiếc đệm đạt chuẩn chỉnh. Vì đó là nền tảng trước tiên để với trải nghiệm tốt nhất, lâu bền nhất. Nếu người mua hàng rất nỗ lực giữ gìn, bảo vệ chiếc nệm nhưng chúng lại là hàng nhái, kém chất lượng cao thì chỉ với sau một thời kì ngắn sẽ thể hiện nhiều vấn đề. Lúc đó người mua hàng vừa ko thoải mái lại vừa tốn tiền cho một thành phầm kém chất lượng cao.

Chính vì thế, trước lúc tìm hiểu xem cách bảo vệ nệm cao su thiên nhiên như vậy nào cho hiệu suất cao thì người mua hàng nên tìm được một đơn vị trợ giúp uy tín, dịch vụ tốt, chất lượng cao tốt. Một đơn vị sản xuất, trợ giúp đệm uy tín phải được cấp phép sale, với khối hệ thống website, địa chỉ, tin tức liên hệ rõ ràng.

Ngoài ra, hình hình ảnh, tin tức thành phầm cũng cần được thể hiện toàn vẹn để quan khách hàng với thể tìm hiểu trong cả trước lúc tìm tới showroom để trải nghiệm trực tiếp. Trong khi, phần lớn giới thiệu, góp ý, phản hồi của quan khách hàng cũ về chất lượng cao dịch vụ, chất lượng cao thành phầm cũng là 1 trong những nhân tố cơ sở để quan khách hàng nhận định và cho điểm doanh nghiệp.

Vệ sinh thường xuyên, giữ cho nệm cao và chỗ đặt nệm luôn luôn tinh khiết sẽ thông thoáng. 

sử dụng ga nệm ngăn vi khuẩn
Ưu tiên sử dụng ga nệm làm lớp che chở ngăn cản bụi bẩn, vi sinh vật

Để bảo vệ nệm cao su thiên nhiên thường bất kỳ loại nệm nào, cơ phiên bản nhất người cần giữ nệm được tinh khiết sẽ, hạn chế tối đa bụi không sạch. Trước hết cần ưu tiên sử dụng ga chóng làm lớp che chở ngăn cản bụi bẩn, vi sinh vật, nguồn khá nước trong ko khí xúc tiếp nhiều với đệm. Không nguy hiểm hơn, người mua hàng cũng thể tìm mua các chiếc vỏ bọc nệm với tài năng chống thẩm thấu nước, dễ tháo gỡ để vệ sinh, tạo một lớp che chở vô sự hơn cho nệm cao su thiên nhiên nhà mình.

Cùng với đó, để bảo vệ nệm thật tốt, hãy thường xuyên giặt giũ chăn màn, ga gối… phần lớn đồ vật thường xúc tiếp trực tiếp với đệm để loại bỏ phần lớn loại vi sinh vật, nguồn bệnh. Nệm và chỗ đặt nệm cũng cần được thường xuyên được hút bụi, thu vén. 

Chú ý là nệm cao su thiên nhiên tuyệt đối ko được phơi dưới trời nắng, nên phơi nệm tại đoạn râm mát để chiếc nệm được “thở”, tạo độ thoáng khí, tinh khiết sẽ sau một thời kì sử dụng nhất định. Ngoài ra, trong quy trình sử dụng cũng nên để ý tới việc tạo ko gian thông thoáng cho tất cả buồng nghỉ của người mua hàng. Nên thường xuyên xuất hiện sổ, cửa chính tránh tích tụ khá ẩm trong phòng tạo điều kiện cho nấm mốc gây bệnh hại cải tiến và phát triển.

Xoay nệm định kỳ 6 tháng 1 lần

Xoay nệm định kỳ là 1 trong trong mỗi cách bảo vệ nệm đơn giản và giản dị nhưng lại hữu hiệu. Cứ sau khoảng 6 tháng, người mua hàng hãy xoay nệm một lần, đổi vị trí cầu cuối của chiếc nệm để bảo vệ nệm tốt hơn, kéo dãn dài tuổi thọ của chúng. Sở dĩ cần bảo vệ nệm như vậy là bởi vì nhiều người sử dụng thường với thói quen ngồi hoặc thuộc ở một vị trí nhất định trên đệm nơi họ thuận tiện nhất, thoải mái nhất.

Xoay nệm định kỳ là 1 trong trong những cách bảo quản nệm đơn giản mà lại hữu hiệu.
Xoay nệm định kỳ là 1 trong trong mỗi cách bảo vệ nệm đơn giản và giản dị nhưng lại hữu hiệu.

Thói quen này dẫn tới hiện tượng nệm bị xẹp do sức ép tạo lên chỗ ngồi/ thuộc thường xuyên đó cao hơn phần lớn vị trí khác nhiều lần. Tuy nhiên nệm cao su thiên nhiên với tính đàn hồi tốt nhưng để bảo vệ nệm tốt nhất về mãi sau, thì việc xoay nệm định kỳ là việc nên làm. 

Xử lý phần lớn trường hợp hi hữu ngay lúc với thể, tốt nhất là ngay lúc xảy ra

Nếu là người sử dụng nệm nhiều năm, vững hẳn không nhiều nhất cũng từng gặp trường hợp hi hữu như làm đổ trà hoặc rơi thức ăn lên nệm, thú nuôi hoặc trẻ em từ dầm, vô ý dẫm chân không sạch lên đệm… Nguyên tắc trước tiên lúc gặp phải phần lớn trường hợp hi hữu này là xử lý càng sớm càng tốt, loại bỏ tối đa phần lớn chất không sạch trên thể tích. Ngay lúc phát hiện vết không sạch nên thấm tinh khiết nước thường gạt bớt chất không sạch bằng khăn tinh khiết hoặc giấy khô, sau đó sử dụng phần lớn giải pháp để loại bỏ sâu chất không sạch và khử mùi. 

Cách bảo vệ nệm cao su thiên nhiên trong mỗi trường hợp này vô cùng nhiều chủng loại. Phổ trở nên nhất là sử dụng một trong những thành phầm trung tính tẩy rửa phần lớn vết không sạch như nước cốt chanh, bột baking soda, giấm, cồn 90 độ, nước rửa bát hoặc phần lớn chất tẩy vết không sạch chuyên sử dụng giành riêng cho đệm cao su thiên nhiên. Một cảnh báo nhỏ là nên ưu tiên phần lớn giải pháp sử dụng thành phầm tự nhiên để vô sự cho người mua hàng trong quy trình xử lý. Trừ lúc phần lớn vết không sạch quá cứng đầu và loang ra một diện tích khá to thì người mua hàng new sử dụng tới phần lớn chất tẩy hóa học. Trong khi cũng cần làm tinh khiết, làm khô triệt để sau lúc vận dụng phần lớn giải pháp này.

Sử dụng một số sản phẩm có tính chất tẩy rửa
Sử dụng một trong những thành phầm trung tính tẩy rửa phần lớn vết không sạch như nước cốt chanh, bột baking soda, giấm, cồn 90 độ,….

Nệm cao su thiên nhiên vẫn ko còn là thành phầm xa lạ trong đời sống mỗi ngày nữa bởi vì thế ko khó để người mua hàng tìm ra cách bảo vệ chúng hiệu suất cao. Tuy vậy việc bảo vệ đó lại cần xây dựng từ nhiều thói quen sinh hoạt thích hợp, vậy nên đừng chủ quan với phần lớn trường hợp hi hữu với thể gặp song song thay đổi từ những nếp sống nhỏ nhất như cách ngồi, cách phơi vật dụng. Mang như vậy, chiếc nệm new thực sự trở thành người người mua hàng sát cánh đồng hành mãi sau với người mua hàng. 

Đặc biệt Tặng ngay 500,000 VNĐ với khách hàng Nasago khi mua đồ gỗ nội thất tại Noithatone.com

NASAGO – NỆM SÀI GÒN ™Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: CTY TNHH NASAGO –  Nệm Sài Gòn ™. “Giấc ngủ & Sức khỏe”

Địa chỉ Showroom:

QUẬN GÒ VẤP – ĐC: 960 QUANG TRUNG, P8

QUẬN TÂN PHÚ – ĐC: 373 NGUYỄN THỊ TÚ, P BÌNH HƯNG HÒA, QUẬN BÌNH TÂN

NASAGO QUẬN 6 – ĐC: 73 BÀ HOM, P13, Q6 (GẦN CO.OPMART PHÚ LÂM)

KHO NỆM THỦ ĐỨC – 0988887 970
WEBSITE CÙNG HỆ THỐNG : NASAGO.VN

Lý do bạn nên lựa chọn - NASAGO.VN

Tất Cả Các Sản Phẩm Nệm Sài Gòn Phân Phối Đều Chính Hãng 100%. (đền bù gấp 3 nếu phát hiện hàng nhái).

Phục Vụ Chuyên Nghiệp. Kịp Thời Khi Quý Khách Cần. ( giao nhanh trong 120p )

Thanh Toán Linh Hoạt. (ATM-VISA-MASTERCARD...) Khi Quý Khách Hài Lòng.

Giá Thành Ưu Đãi. Tốt Nhất Dành Cho Khách Hàng.

Miễn Phí Vận Chuyển. Miễn Phí Lắp Đặt.

Bảo Hành Chính Hãng Theo Tiêu Chuẩn Nhà Sản Xuất.
(Đổi Trả Miễn Phí Trong 30 Ngày)

Hỗ Trợ Trả Góp 0% Đối Với Khách Hàng Có Thẻ Tín Dụng Mà NASAGO Liên Kết.

Luôn Giao Sản Phẩm Có Ngày Sản Xuất Mới Nhất.

Hệ thống Showroom

  • CN Gò Vấp : 960 Quang Trung, P 8, Q Gò Vấp, TP.HCM
  • CN Quận 6 : 856 Hậu Giang, P 12, Q 6, TP.HCM
  • CN Bình Tân: 373 Nguyễn Thị Tú, P BHH, Q Bình Tân, TP.HCM
  • Kho Thủ Đức : Liên Hệ 0988887970
  • Tổng Đài : 0988 887 970
logo na sa go
Giao hàng nệm chính hãng
Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng, vui lòng đừng ngần ngại liên hệ ngay.

Hotline mua hàng: 0988.887.970 - 0982.887.919


Hoặc bạn có thể ghé thăm trực tiếp các Showroom của NASAGO.VN tại các địa chỉ trên, để tận tay trải nghiệm các sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

→ Facebook: Nệm NASAGO.VN

→ Pinterest: Nệm NASAGO.VN

→ Twitter: Nệm NASAGO.VN

Bình luận bài viết (0 bình luận)