Quy trình sản xuất nệm cao su thiên nhiên ứng dụng công nghệ hiện đại

???? Bật mí quy trình sản xuất nệm cao su thiên nhiên ứng dụng công nghệ hiện đại chi tiết và khách quan nhất. Cùng NASAGO “thăm” xưởng sản xuất nệm cao su hiện đại nhé!

????Việc chiết mủ cao su thiên nhiên

 • Cây cao su có nguồn gốc từ amazon, cây cao su được du nhập vào việt nam năm 1987 được bác sĩ YERSIN trồng ở Nha trang, cây cao su nói riêng trồng ở vùng nhiệt đới xích đạo có khí hậu nóng ẩm.
 • Cây cao su trồng ở độ tuổi 5 đến 6 năm tuổi thì có thể chiết mủ được và ở độ tuổi 25 đến 30 năm sẽ ngưng lấy mủ.
 • Để thu hoạch được mủ cao su, người công nhân cần đến dao rạch một đường chéo ở thân cây, và đặt xô vào đường nhựa chảy, nhựa xong xuôi chảy sau khoãng 6 tiếng người công nhân vẫn có thể tiếp tục mang mủ tiếp vào ngày hôm sau bằng những vết cắt thế hệ.

thu-hoach-mu-cao-su.jpg

Kỹ thuật thu hoạch mủ cao su

????Quy trình sản xuất nệm cao su thiên nhiên – bao nhiêu mủ cao sủ là đủ ?

 • Để sản xuất nệm cao su thiên nhiên thì lượng mủ trung bình tiêu tốn khoảng 120l.
 • Theo những chuyên gia về môi trường nhận định: Khi bạn đang dùng 1 tấm nệm cao su thiên nhiên thì đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần cung ứng cho việc bảo vệ môi trường, bởi số lượng người cần đến nệm cao su càng nhiều thì số lượng rừng cao su sẽ được trồng nhiều hơn.

quy-trinh-san-xuat-nem-cao-su-bao-nhieu-mu-cao-su-la-du.jpg

Dây truyền sản xuất nệm cao su sử dụng công nghệ hiện đại

 • Cây cao su có vai trò loại trừ cacbon dioxide khỏi không khí, nó còn giúp tạo nhiều nhiều công ăn việc làm cho công nhân khai thác cao su.
 • Có thể nhiều người chưa biết việc khai thác cao su không hề phá hoại tuyệt gây ô nhiễm tới môi trường, mỗi cây cao su trung bình sống được 100 năm sau năm thứ 25 tới 30 người ta không đốn đi để trồng cây mới mà tiếp tục trồng để giúp sức cho ngành phát triển gỗ.

????Quy trình sản xuất nệm cao su với 2 phương pháp Dunlop và Talalay

Đây là một thắc mắc mà hơi nhiều quý khách mày mò muốn biết, vốn dĩ cao su ban sơ ở dạng lỏng nhưng mà lại biến thành một tấm nệm bền bỉ có độ co giản và số đông hồi cực cao. Tất nhiên phải có cách sử lí mủ cao su thành một khối cao su dẻo dai. Với dây chuyền sản hiện ra nay có hai loại qui định đó là DUNLOP và TALALAY.

????Quy trình sản xuất nệm cao su thiên nhiên DUNLOP

nem-cao-su-dong-phu

Quy trình sản xuất nệm cao su thiên nhiên Dunlop

 • Với phép tắc sản xuất này mủ cao su được trộn với một chất tạo bọt, sau đó hỗn hợp này được chuyển vào một chiếc lò đặt biệt để hỗn hợp chất lỏng này đổi thành chất rắn.
 • Khối Cao su rắn này được rửa bằng nước và chuyến đến khâu làm khô bằng khí nóng, đây là một trong những vẻ ngoài truyền thống tối ưu về công nghệ phung phí thấp nhưng mà vẫn phát triển một tấm nệm cao su chất lượng.

????Quy trình sản xuất nệm cao su thiên nhiên TALALAY

 • Đây là một trong những phép tắc văn minh hơn về mặt công nghệ nên khi đối chiếu với những nguyên tắc chế tạo truyền thống thì thành tích được phát triển có cấu trúc lạ đời.
 • Mủ cao su thiên nhiên được thêm vào các chất phụ gia rồi được chyển về khung định hình chân không, việc này giúp cho mật độ cao su phân bố đều trên hầu hết công trình, sau đó sau su được làm đông lại làm nóng để thải trừ nước ra khỏi hỗn hợp.
 • bề ngoài này chỉ áp dụng cho những thành công có kích thước bé bỏng đối với những thành tích có kích thước phệ thì kết nối các khối ốm lại với nhau.

nem-cao-su-dong-phu

Quy trình sản xuất nệm cao su thiên nhiên TALALAY

 • Những khâu sản xuất nệm cao su toàn thể tự động. đầu tiên người ta trộn mủ cao su lỏng với chất tạo bọt, Khi bọt và mủ cao su ở mật độ nói riêng với công dụng dẫn truyền không khí vào bên trong tạo nên cấu trúc tế bào mở
 • Khi đã đạt ở mức độ tuyệt vời robot sẽ cho cao su vào khuôn chứa lỗ để bất biến cho nệm, bước tiếp theo các khuôn này được lưu hóa ( được hiểu là sấy khô)
Quy trình sản xuất nệm cao su thiên nhiên hiện đại
 • Sản phẩm sau khi sấy khô, cao su được đưa ra khỏi khuân và rửa kỹ. Nệm sẽ được xác định kỹ lưỡng từ độ cứng, độ mềm, co dãn
 • Với khâu tạo ra với máy móc tiến bộ nệm cao su luôn hứa hẹn được chất lượng và độ an toàn thay đối từ khâu đóng gói lưu trữ cho đến khâu vận chuyển tiêu thụ khắp nơi

???? Trên đây là quy trình sản xuất nệm cao su thiên nhiên ứng dụng công nghệ hiện đại. Qua đó chắc hẳn đã giúp giải đáp được phần nào câu hỏi của bạn về cách 1 tấm nệm cao su thiên nhiên được sản xuất ra rồi phải không ?  

NASAGO cung cấp giấc ngủ trọn vẹn, khỏe mạnh chứ không đơn thuần cung cấp nệm.

Tặng ngay 500,000 VNĐ khi quý khách hàng mua đồ gỗ nội thất tại Nội Thất One

Hãy gọi ngay tới số  0982 887 919 – 0988 887 970 để được tư vấn giải pháp giấc ngủ trọn vẹn miễn phí!

Nasago.vn xin gửi đến các bạn thông tin về tất cả các cửa hàng của chúng tôi trên địa bàn hcm để quý khách tiện theo dõi:

 • Showroom 1: 547 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q tân Phú, TP.HCM (nệm chính hãng & đồ gỗ nội thất)
 • Showroom 2: 73 đường Bà Hom, P 13, Q.6 TP.HCM
 • Showroom 3: 960 Quang Trung. P 8, Q.Gò Vấp TP.HCM

Nệm Sài Gòn ™

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cty TNHH MTV Nệm Sài Gòn ™. “Giấc ngủ & Sức khỏe”

Hotline: 0988 887 970 –  0981 887 919

Hỏi và đáp (0 bình luận)