0988887970

Nệm Cao Su Non Sự Và Thật Kinh Hoàng

Nệm Cao Su Non Sự Và Thật Kinh Hoàng 1

“Nệm Cao Su Non” Hiện nay trên thị trường Nệm xuất hiện sản phẩm có tên gọi “nệm cao su non” đã làm cho rất nhiều người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là thật giả, khi mà các đơn vị sản xuất và đại lý bán nệm gian dối đang lợi dụng lòng tin của khách hàng, cũng như sự hiểu biết ít về các sản phẩm nệm hiện nay.

Nệm Cao Su Non Sự Và Thật Kinh Hoàng 2
Nệm cao su non là gì

Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về sản phẩm có tên gọi nệm cao su non đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, bởi các đơn vị bán hàng gian dối.

Nệm cao su non là gì?

Cao su non thực chất là một hợp chất mút hoạt tính. Tên gọi tiếng Anh là: Memory foam. tên gọi của một loại vật liệu được phát triển từ Polyurethane Foam (PU).
Được bổ sung thêm các hóa chất làm tăng mật độ và độ đàn hồi cho vật liệu, giúp tạo nên khả năng lưu giữ hình dạng vật thể, có nhiệt độ ẩm và phục hồi hình dạng ban đầu sau một thời gian khi có vật thể tác động được lấy ra.

Để tạo ra được cao su non ( Mousse PU ) cần phải tiến hành một phản ứng hóa học giữa một hợp chất là isocyanate cùng với hợp chất chứa Hydro. Các hợp chất này thường được bán tại các chợ hóa chất như chợ Kim Biên ( Chợ Lớn ) hoặc được nhập từ trung quốc.

Nệm cao su non có tốt không?

Câu trả lời là , trên thị trường hoàn toàn không có sản phẩm được sản xuất từ “cao su non” vì cao su không thể được thu hoạch khi còn non. Hay cao su thiên nhiên không thể hòa tan với các thành phần mousse Polyuréthane (PU).
Các doanh nghiệp bán hàng quảng cáo, đặt tên và giải thích sai lệch về thành phần chất liệu của cao su non, sản phẩm nhằm mục đích bán hàng dễ hơn, lợi nhuận cao hơn.
Thực chất đây là nệm mousse Polyuréthane (PU) được sản xuất từ một hợp chất có nguồn gốc chất dẻo là Polyurethane foam. Polyuréthane (PU) có độ đàn hồi cơ bản và độ cứng tương đối nên được ứng dụng nhiều trong nhiều ngành nghề, nệm Polyuréthane là một trong các ứng dụng của Polyuréthane.

Có nên mua nệm cao su non không?

Sản phẩm nệm cao su non được sản xuất từ các thành phần hóa học, chắc chắn sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ bệnh tật khi sử dụng trong thời gian ngắn, ngoài ra chất lượng sản phẩm không đảm bảo an toàn dễ gây mầm bệnh cho trẻ em và cả người lớn.

Để lựa chọn một sản phẩm tốt, bạn cần lưu ý các vấn đề sau.

Lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín, tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua, lựa chọn thương hiệu uy tín.

Tìm các thông tin của sản phẩm, đơn vị sản xuất trên Google.com trước khi mua sản phẩm.

NASAGO.VN là đơn vị cung cấp các sản phẩm uy tín trên thị trường hiện nay như: Nệm Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Đồng Phú, Nệm Sơn, Dunlopillo, Kim Cương. Hiện tại các công ty này cũng không hề sản xuất loại “nệm cao su non” này.

NASAGO.VN từ trước đến nay không phân phối các sản phẩm “nệm cao su non” chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chính hãng chất lượng cao của các công ty uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

NỆM SÀI GÒN ™

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: CTY TNHH NASAGO –  Nệm Sài Gòn ™. “Giấc ngủ & Sức khỏe”
ĐC: 547 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q tân Phú, TP.HCM
Website cùng hệ thống : nasago.vn sieuthinem.net – noithatOne.com<<< Chuyên trang nội thất cao cấp.

Hotline: 098888 7970 – 098288 7919
Email: lienhe@nasago.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt hàng thành công