So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American. Bảng giá nệm cao su non

Nasago xin gửi tới quý khách bài viết so sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American khách quan dựa trên trải nghiệm thực tế của người dùng trong thời gian qua.

Sau bài viết, bạn sẽ có câu trả lời nệm nào phù hợp hơn, bảng giá nệm cao su non chính hãng giá tốt.

So sánh nệm cao su non thắng lợi và american
So sánh nệm cao su non thắng lợi và american

Nệm cao su non là gì?

Trước khi so sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American, cần làm rõ khái niệm nệm cao su non.

???? Nệm cao su non trong năm 2020 đã tạo một “cơn sốt” lớn trên thị trường. Người tiêu dùng thường lầm tưởng rằng “cao su non” là chỉ mủ cao su còn non nên dễ dàng đưa ra quyết định chốt mua nệm cao su non bởi giá thành rẻ chỉ bằng 1/4 thậm chí 1/10 nệm cao su thiên nhiên

???? Thực chất “Cao su non” chỉ là tên gọi do các hãng nêm cao su non Thắng Lợi, cao su non American đặt ra.

So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American. Bảng giá nệm cao su non 1
Hình ảnh chất liệu mút hoạt tính

Nệm cao su non thực chất là nệm được tạo ra từ mút hoạt tính cao su nhân tạo. Các thành phần này được mỗi thương hiệu sản xuất với tỷ lệ khác nhau.

???? Đặc điểm của mút hoạt tính là độ đàn hồi và nâng đỡ khá tốt. Tuy nhiên không thể bằng nệm cao su tự nhiên được. Nệm mút hoạt tính hay nệm cao su non khi nằm sẽ có độ xẹp lún nhất định và cần thời gian khoảng 3-4 giây để hồi lại vị trí ban đầu

So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American. Bảng giá nệm cao su non 2
so sánh độ đàn hồi nệm cao su non và cao su tự nhiên

????Chắc hẳn với hình ảnh thí nghiệm so sánh độ đàn hồi của nệm cao su non so với cao su tự nhiên trên quý khách đã dễ dàng hình dung sự khác biệt của nệm cao su non với nệm cao su tự nhiên rồi đúng không nào.

???? Nệm cao su non khá mềm. So với nệm cao su nhân tạo của các thương hiệu lớn như nệm cao su nhân tạo Vạn Thành, Nệm cao su nhân tạo Liên Á, Nệm cao su nhân tạo Tatana…

???? Đây là điều rất ít cửa hàng bán nệm cao su non thẳng thắn chia sẻ với khách hàng. Câu quảng cáo quen thuộc “có độ đàn hồi tốt, nâng đỡ tuyệt vời…” thực sự không hoàn toàn đúng với nệm cao su non. Bởi mút hoạt tính bản chất đã mềm hơn cao su nhân tạo, và chắc chắn so với nệm cao su tự nhiên thì kém xa.

Nệm cao su non có tốt không? Có thích hợp cho người đau lưng không?

????Nệm cao su non có tốt không, so sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American nệm nào tốt hơn, bền hơn chính là hàng loạt câu hỏi mà đội ngũ chăm sóc khách hàng Nasago nhận được. Cùng đi thẳng vào vấn đề nhé

???? Khi chọn nệm thì có 3 lựa chọn thông thường: Nệm bông ép, nệm mút >> Nệm cao su nhân tạo >> Nệm cao su tự nhiên. Giá thành và chất lượng, tính đàn hồi theo thứ tự tăng dần.

So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American. Bảng giá nệm cao su non 3
Giá nệm cao su non hiện dao động từ 9.00.000VNĐ – 3.000.000VNĐ

???? Như đã đề cập ở trên, Nệm cao su non thực chất là nệm mút hoạt tính cao su nhân tạo, nghĩa là ở giữa ranh giới đầu tiên. Chính vì vậy giá nệm cao su non hiện chỉ nhỉnh hơn nệm bông ép vài trăm và rẻ hơn 1 nửa giá nệm cao su nhân tạo.

Nệm cao su non là tốt với các trường hợp sau

 • Phân khúc khách hàng có thu nhập vừa phải, thích nằm kiểu nệm mềm
 • Khách hàng không có các vấn đề về cột sống hay vai gáy
 • Khách hàng ưu tiên ngân sách cho các mục khác trong cuộc sống nên “hy sinh” ngân sách mua nệm giá rẻ tạm thời trong giai đoạn đầu.

Nệm cao su non là không tốt trong một số trường hợp

 • Phòng ngủ không thoáng mát: Nệm cao su non dù có thiết kế thêm lỗ thoáng khí cũng vẫn hầm lưng trong quá trình sử dụng
 • Người đau lưng, vai gáy: Nệm cao su non mềm không nâng đỡ 1 cách tự nhiên đồng đều cơ thể nên khiến phần cột sống bị võng xuống làm trầm trọng thêm tình trạng đau lưng
 • Phụ nữ đang có bầu không nên nằm nệm cao su non.
Kinh nghiệm chọn nệm cho người thoái hóa cột sống
Kinh nghiệm chọn nệm cho người thoái hóa cột sống

???? Thực tế, NASAGO đã nhận được rất nhiều phản hồi của rất nhiều các bác lớn tuổi về nệm cao su non không được như quảng cáo, khiến vấn đề đau cột sống, thoát vị đĩa đệm thêm trầm trọng. Điều này xảy ra là do các đại lý bán nệm cao su non đã quảng cáo quá đà.

“Ôi dồi ôi nghỉ hưu ở nhà rảnh bác lướt facebook thấy nệm cao su non thần thánh đang được quảng cáo rầm rộ lắm. Bác mới gọi hotline của trang fanpage đấy, đặt liền 2 cái vì nghĩ là nệm này chắc làm từ mủ cao su tự nhiên còn non nên sẽ tốt như nệm cao su thiên nhiên. Bác thì bị gai đốt sống còn con dâu thì đang bầu bí nên muốn sắm cái nệm nào vừa mềm vừa nâng đỡ tự nhiên. Xưa nay cái gì non chả ngon ngọt. Dừa non cũng ngon mềm, tre non cũng xanh mởn đẹp mắt. Ai ngờ cao su non lại là cái tấm mút chứ có cao su đâu mày ơi. Mua về bác nằm 1 tháng còn đau lưng hơn cả cái nệm bông ép cũ. Còn con dâu thì kêu nóng lưng quá. Tưởng rẻ mà xịn nên mua ai ngờ chả thấy cao su đâu toàn mút. Ôi dồi ôi hối hận quá cháu ạ, nệm cao su non với chả cao su già, làm rối hết cả lên”

Bác Khanh, Cán bộ hưu trí quận Tân Bình bức xúc

Xem thêm: Có nên tốn tiền mua nệm cao su non không

Xem thêm: Nệm cao su non làm tôi thấy hối hận khi bỏ tiền mua

So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American

NASAGO sẽ so sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American dựa trên 4 tiêu chí

 • Sự lâu đời
 • Chất lượng sản phẩm
 • Giá thành
 • Chính sách chăm sóc khách hàng

So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American về sự lâu đời

so sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American về thương hiệu thì American đã có từ trước Thắng Lợi. American là thương hiệu nổi tiếng uy tín với các dòng nệm cao su nhân tạo

????Trong quá trình hoạt động, đội ngũ American luôn chú trọng cải tiến các công thức hóa học, thử nghiệm nhiều lần để có được sản phẩm nệm cao su nhân tạo chất lượng hoàn hảo với giá thành phải chăng nhất tới khách hàng.

Với thương hiệu Thắng Lợi, trong năm 2020 vừa qua có thể nói là sự phát triển vượt bậc. Tuy mới ra đời nhưng Thắng Lợi hiện là thương hiệu nệm được tìm kiếm rất nhiều với dòng sản phẩm nệm cao su non.

Cả hai thương hiệu nệm này hiện chưa có cổng thông tin online chính thức

So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American về chất lượng

nệm cao su non american
Nệm cao su nhân tạo ( cao su non) american đã có thương hiệu lâu đời

so sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American theo phản hồi chân thực từ khách hàng thời gian qua là: Chất lượng nệm cao su non ở cả Thắng Lợi và American chính hãng đều đảm bảo. Trừ trường hợp quý khách mua phải hàng giả hàng nhái.

???? Tuy nhiên chất lượng nệm cao su non American có phần nhỉnh hơn. Bởi thực chất nệm cao su non American là tên gọi khác của nệm cao su nhân tạo American. Mà chất lượng nệm cao su nhân tạo American thời gian qua đã “được lòng” nhiều khách hàng.

So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American về giá thành

so sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American về giá thành thì nệm cao su non Thắng Lợi rẻ hơn Nệm cao su non American. Nệm American giá cao hơn khoảng 1,5-2 lần nệm cao su non Thắng Lợi.

???? Giá thành này là điều dễ hiểu bởi nệm cao su nhân tạo chắc chắn có chất lượng ổn hơn nệm thuần mút hoạt tính.

nệm cao su non american
Bảng giá nệm cao su non American nhìn chung ổn định hơn nệm cao su non Thắng Lợi

Hiện nay có sự loạn giá nệm cao su non Thắng Lợi cả trên shoppee lẫn Facebook, Google. Giá nệm cao su non American nhìn chung ổn định hơn.

So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American về chính sách khách hàng

So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American về chính sách khách hàng thì đều chưa hoàn thiện

Chính vì chưa có cổng thông tin chính thức online cho người tiêu dùng đánh giá, so sánh nên cả hai thương hiệu đều rất dễ bị làm giả, bị đánh tráo sản phẩm.

???????? Trên Facebook hiện nay có gần trăm Fanpage và tài khoản ghi rằng nệm cao su non thắng lợi chính hãng. Nhưng thực tình thì người tiêu dùng không thể biết đâu là thật đâu là giả.

So sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American. Bảng giá nệm cao su non 4
Tình trạng “vàng thau lẫn lộn” về nệm cao su non trên facebook

Chính sách giá thay đổi liên tục: Khi thì 2 triệu 8 món cao su non, khi lại giảm 50% cho 50 khách hàng nhanh tay nhất, lúc lại tri ân covid chỉ 600,000VNĐ cho 1 nệm bất kỳ nhưng lúc đặt hàng lại bảo đó là nệm đơn, mỏng 5cm.

Thực sự rất hoang mang với giá thành nệm cao su non trên thị trường, đặc biệt là Facebook

Bảng giá nệm cao su non tại Nasago

???????? Tại Nasago chúng tôi quan niệm khách hàng là trung tâm nên luôn có sự đồng nhất tất cả các kênh bán hàng đồng thời khi lựa chọn nhập nệm chúng tôi sẽ ưu tiên những thương hiệu uy tín đã có sự công nhận và kiểm chứng của các chuyên gia đầu ngành, cụ thể:

Nệm cao su Liên Á

Nệm cao su Vạn Thành

Nệm cao su Kim Cương

Nệm cao su Sohan

Nệm cao su Nệm Sơn

Nệm cao su American

Nệm lò xo Dunlopillo…

Chúng tôi không cung cấp sản phẩm mang tính tạm thời. Dù tiết kiệm ngân sách nhưng là sự tiết kiệm thông minh. Chúng tôi chân thành đề xuất các loại nệm giá rẻ chất lượng ổn định tới người tiêu dùng chứ không đề xuất nệm “phá giá” chất lượng “hên xui”

Về bảng giá nệm cao non, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá nệm cao su nhân tạo, cao su tổng hợp tại NASAGO:

Bảng giá nệm cao su 1m6 nhân tạo
Bảng giá nệm cao su 1m6 nhân tạo

Trên đây là sự so sánh nệm cao su non Thắng Lợi và American cực kỳ chi tiết và khách quan. Hãy chia sẻ cho người thân nếu bạn thấy hữu ích nhé!

???? Sức khỏe của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi????. Chúng tôi không vì bán hàng bất chấp mà tư vấn sai, tư vấn nửa vời cho quý khách ????

NASAGO cung cấp giấc ngủ trọn vẹn, khỏe mạnh chứ không đơn thuần cung cấp nệm

Hãy gọi ngay tới số  0982 887 919 – 0988 887 970 để được tư vấn giải pháp giấc ngủ trọn vẹn miễn phí!

????Tặng ngay 500,000VNĐ khi mua đồ gỗ nội thất Tại hệ thống Nội Thất One 

Hệ thống showroom phủ các quận huyện nội thành HCM

 •  CN Tân Phú : 547 Tân Kỳ Tân Quý,
  P, Tân Quý, Q Tân Phú, TP.HCM
 •  CN Gò Vấp : 960 Quang Trung,
  P, 8, Q Gò Vấp, TP.HCM
 •  CN Quận 6 : 73 Bà Hom,
  P, 13, Q 6, TP.HCM
 •  Kho Thủ Đức : Liên Hệ 0988887970
 •  Tổng Đài : 0988 887 970 – 0982 887 919
Hỏi và đáp (0 bình luận)