Một Vài Lưu Ý Khi Sử Dụng Nệm Cao Su Năm 2020

Ưu điểm nhất của nệm cao su thiên nhiên là hỗ trợ tốt cho cột sống của người nằm, giữ cho xương sống trong tư thế thẳng khi đang nằm, tạo lực nâng đỡ từng đường cong của cơ thể, nhất là đối với người có tiền sử về bệnh đau cột sống, thoái vị đĩa đệm….

Một vài lưu ý khi sử dụng nệm cao su 

Ưu điểm của nệm cao su.

Ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên là hỗ trợ tốt cho cột sống của người nằm, giữ cho xương sống trong tư thế thẳng khi đang nằm, tạo lực nâng đỡ từng đường cong của cơ thể, nhất là đối với người có tiền sử về bệnh đau cột sống, thoái vị đĩa đệm…. Chính vì vậy đối với những người bị đau lưng hoặc người lớn tuổi, nệm cao su thiên nhiên như là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đồng thời, các lỗ thoáng khí nhỏ giúp nệm lưu thông không khí tối ưu, đảm bảo giấc ngủ thông thoáng, mát mẻ.

Để những giọt mủ cao su thiên nhiên tạo thành một tấm nệm hoàn hảo và đạt chuẩn chất lượng, cần phải trải qua nhiều công đoạn xử lý, mùi, màu và chất lượng nguyên liệu.

Cao su thiên nhiên vốn có mùi hăng hắc do trong mủ cao su có chứa protein gây ra mùi sau khi bị phân hủy. Để loại bỏ mùi này, các nhà sản xuất phải trang bị công nghệ khử mùi. Công nghệ càng tiên tiến thì việc khử mùi càng hiệu quả tốt.

Nhiều nhà sản xuất còn tẩm thêm mùi hương trái cây, chocolate, vani… để loại bỏ sự hiện diện của mùi cao su. Mùi thơm nhân tạo này được xem là một giải pháp sáng tạo để xử lý vấn đề về mùi. Bên cạnh đó, với công nghệ khử mùi hiện đại, một số nhà sản xuất còn tìm được cách loại bỏ hoàn toàn mùi hôi của nệm, mang đến sự dễ chịu cho giấc ngủ người dùng.

Màu sắc của nệm cao su cũng là một vấn đề cần lưu ý. Nếu trước đây, nệm cao su hầu như chỉ có màu hồng thì nay thị trường chứng kiến sự ra đời của nhiều màu nệm khác nhau như màu hồng nhạt, nâu đất hoặc kem nhạt, thậm chí là màu xanh. Màu sắc được lí giải là cách làm hạn chế sự ố bẩn lên tấm nệm sau thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, các màu sắc này lại không phải là màu nguyên thuỷ của cao su mà được tạo ra bởi các phẩm màu công nghiệp. Bên canh việc nhuộm màu, nhiều doanh nghiệp nệm đã nhắm đến việc hạn chế dùng phẩm màu, giữ lại màu trắng thuần khiết của cao su thiên nhiên.
nếu sử dụng nệm cao su thiên nhiên không được kiểm chứng chất lượng sẽ có nguy cơ tác động lâu dài đến sức khoẻ người dùng.

Một vài lưu ý khi sử dụng nệm cao su năm 2020

Làm sao để chọn một tấm nệm cao su tốt.

Câu hỏi đặt ra là làm sao để chọn được tấm nệm an toàn trong vô số các loại nệm hiện có trên thị trường?

Không phải ai cũng có thể tìm hiểu và xác định được thành phần và các chất sử dụng trong xử lý nệm cao su thiên nhiên. Chính vì vậy, cách đơn giản nhất để an tâm về sức khoẻ của chúng ta là cần chú ý đến các loại nệm từ các nhà sản xuất uy tín, được cấp các chứng nhận quốc tế về chất lượng.

Hiện tại trong ngành nệm, chứng chỉ ECO và LGA là hai trong số các chứng chỉ có giá trị quốc tế, được nhiều quốc gia trên thế giới dùng làm căn cứ để cho phép một tấm nệm đạt chuẩn được lưu hành vào thị trường của mình.

Điều này chứng tỏ nệm sử dụng những hoá chất an toàn cho sức khoẻ, không chứa thành phần hóa chất độc hại không gây mùi khó chịu, luôn đảm bảo về độ đàn hồi và chất lượng cao su.

Tại Việt Nam các chứng nhận quốc tế về chất lượng như trên là mục tiêu của nhiều doanh nghiệp sản xuất nệm, nhằm giúp sản phẩm của mình vươn xa trên toàn thế giới.

Liên Á là một trong số những cái tên ít ỏi được thế giới công nhận. sản phẩm từ 100% cao su thiên nhiên của Liên Á luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng theo chứng nhận ECO và LGA cùng nhiều chứng chỉ uy tín khác, đáp ứng tiêu chuẩn lưu hành tại nhiều quốc gia.

Đặc biệt, dòng nệm cao su liên á Classic của Liên Á có màu trắng thuần khiết, không dùng hoá chất tạo màu hoàn toàn loại bỏ thành phần phẩm màu công nghiệp, đảm bảo chất lượng, an toàn giấc ngủ cho người dùng. Nệm cao su liên á Classic có màu sắc 100% tự nhiên, được chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Những chỉ dấu quan trọng nói trên sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình một tấm nệm cao su thiên nhiên an toàn, đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho cả gia đình mình.

NỆM SÀI GÒN ™

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: CTY TNHH NASAGO –  Nệm Sài Gòn ™. “Giấc ngủ & Sức khỏe”
ĐC: 547 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q tân Phú, TP.HCM
Website cùng hệ thống : nasago.vn sieuthinem.net – noithatOne.com <<< Chuyên trang nội thất cao cấp.
Email: lienhe@nasago.vn

Hỏi và đáp (0 bình luận)