[HCM] Phát hiện gần 600 tấn nệm “dỏm”, nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng

Hơn 600 tấm nệm dỏm được cơ quan chức năng kiểm tra tại TP.HCM.

Cập nhật từ các trang báo chính thống Uy Tín nhất Việt Nam.

Bài báo trên trang VTV.VN

Phát hiện nhiều cơ sở sản xuất đệm mút giả thương hiệu nổi tiếng

Theo VTV.vn – Cơ quan chức năng TP.HCM vừa kiểm tra hàng loạt cơ sở đệm mút trên địa bàn, phát hiện hành vi sản xuất làm giả thương hiệu nổi tiếng.

Cục QLTT TP.HCM vừa tiến hành kiểm tra hàng loại cơ sở sản xuất đệm mút tại huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh (TP.HCM) và phát hiện các cơ sở này đã có hành vi sản xuất đệm mút nghi giả thương hiệu Thắng Lợi.

Ập vào kiểm tra 5 điểm sản xuất đệm mút tại huyện Hóc Môn, Bình Chánh, lực lượng liên ngành bao gồm Phòng cảnh sát Kinh Tế Công an TP.HCM và Cục QLTT TP.HCM đã phát hiện tại các điểm sản xuất trên có nhiều công nhân đang sản xuất đệm mút, đồng thời phát hiện hàng trăm tấm đệm mút thành phẩm mang nhãn hiệu Thắng Lợi.

Tại thời điểm kiểm tra, các cơ sở đều không xuất trình được hóa đơn, chứng minh nguồn gốc mua bán. Lực lượng chức năng đã tạm giữ gần 600 tấm đệm mút, cùng một số máy móc, nguyên liệu sản xuất để điều tra làm rõ.

[HCM] Phát hiện gần 600 tấn nệm “dỏm”, nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng 1

Theo các chủ cơ sở, số nệm sau khi sản xuất xong sẽ bán ra thị trường TP.HCM và các tỉnh. Mỗi tấm có giá tầm 1 triệu đồng.

Nguồn: https://vtv.vn/phap-luat/phat-hien-nhieu-co-so-san-xuat-dem-mut-gia-thuong-hieu-noi-tieng-20200819155518617.htm


Bài báo trên Dantri.com.vn

Phát hiện gần 600 tấn nệm “dỏm”, nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng

Dân trí Lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào các điểm sản xuất nệm và phát hiện 583 tấn nệm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, giả mạo thương hiệu nổi tiếng.

[HCM] Phát hiện gần 600 tấn nệm “dỏm”, nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng 2

Ngày 19/8, Cục Quản lý thị trường (QLTT) TPHCM cho biết, đơn vị này đã phối hợp cùng Đội 7 Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) – Công an TPHCM tạm giữ hàng trăm tấn nệm nghi giả thương hiệu nổi tiếng chuẩn bị tung ra thị trường.

Cụ thể, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào kiểm tra 5 điểm sản xuất nệm tại huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh. Khi đó, các điểm sản xuất nệm đều có nhiều công nhân đang làm việc.

Tuy nhiên, lực lượng QLTT phát hiện nệm sản xuất tại các cơ sở này đều có dấu hiệu giả mạo thương hiệu Thắng Lợi. Đại diện các cơ sở cũng không xuất trình được hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của các nguyên liệu sản xuất nệm tại đây.

Chưa dừng lại, QLTT tiếp tục phát hiện nệm do các cơ sở này sản xuất đều không được làm từ cao su như quy trình làm nệm thông thường mà nệm được kết dính bằng mút xốp không rõ nguồn gốc.

Theo các chủ cơ sở, số nệm trên sau khi sản xuất xong sẽ được bán ra thị trường TPHCM và các tỉnh khác. Mỗi tấm nệm trung bình có giá giao động khoảng 1 triệu đồng.

Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ 583 tấn nệm cùng một số máy móc, nguyên liệu sản xuất để điều tra và làm rõ.

Sau đây là một số hình ảnh PV Dân trí ghi nhận:

[HCM] Phát hiện gần 600 tấn nệm “dỏm”, nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng 3

[HCM] Phát hiện gần 600 tấn nệm “dỏm”, nghi giả mạo thương hiệu nổi tiếng 4

Mỗi tấm nệm “dỏm”, nghi nhái thương hiệu sẽ được bán với giá khoảng 1 triệu đồng/tấm.

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/phat-hien-gan-600-tan-nem-domnghigia-mao-thuong-hieu-noi-tieng-20200819164344136.htm

Bạn có thể xem video gốc tại đây: https://video.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/gan-600-tam-nem-gia-thuong-hieu-bi-thu-giu-4149126.html


NASAGO.VN cam kết không phân phối hay tư vấn bất kỳ sản phẩm mang thương hiệu ” Thắng Lợi ” hay các sản phẩm ” cao su non ” chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chăn ga của công ty dệt may Thắng Lợi.

Để mua các sản phẩm nệm chính hãng bạn vui lòng truy cập website: https://nasago.vn/

Xem ngay: có nên mua nệm cao su non?

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.