-25%
4.990.000 3.992.000

Nệm cao su thiên nhiên tự nhiên Edena cấu trúc từ cao su thiên nhiên 100%, là mủ cao su thiên nhiên dạng nước thường xuyên còn gọi là Latex, với nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Được design thích hợp khí hậu gió mùa ở Việt Nam với 2 mặt với lỗ nhỏ và lỗ to, mang lại sự thoáng khí tối đa, ko gây hầm bí thường xuyên nóng hổi cho tất cả những người thuộc. Kiến thiết thông minh với khối hệ thống lỗ nhỏ- lỗ to thoáng khí. Khối hệ thống lỗ nhỏ- lỗ to sẽ cho ko khí đối lưu ko gây hầm bí lúc sử dụng.

Chất lượng cao vượt trội đi kèm theo với vẻ ngoài thu hút với lớp vỏ bọc từ gấm Knitting tăng thêm sự êm ái, sang trọng, song song che chở khối cao su thiên nhiên bên trong, sẽ cho tăng tuổi thọ của nệm. Lớp vỏ được design với dây kéo, thuận tiện cho việc kiểm tra- vệ sinh nệm. Hương Vanilla dịu nhẹ tạo sự thư giãn, sẽ cho giấc ngủ thêm êm ái, nhẹ nhõm.

Nệm cao su thiên nhiên Edena làm rõ nâng đỡ thân thể người thuộc, mang lại sự thăng bằng tự nhiên thích hợp cho 5 vùng thân thể sự khác biệt: đầu, sống lưng, mông, đùi và chân, tạo sự thoải mái tối đa cho thân thể, sẽ cho ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Nâng đỡ thân thể, tạo sự thoải mái tối đa lúc thuộc. Lớp vỏ ngoài sang trọng, êm ái, che chở khối cao su thiên nhiên trong quy trình sử dụng. Nệm cao su thiên nhiên tự nhiên Edena được sản xuất từ cao su thiên nhiên tự nhiên 100%, mang lại sự yên thân tối đa cho tất cả những người thuộc, thích hợp với cả trẻ em.

Cao su đặc 100% tự nhiên sẽ cho đảm bảo thành phầm với độ bền cao và không nhiều bị hỏng hóc trong suốt quy trình sử dụng. Khối hệ thống lỗ nhỏ đảm bảo độ phẳng khoảng không thuộc và sẽ cho thoáng khí

Một số trong những hướng dẫn cho tất cả những người tiêu thụ lúc sử dụng nệm cao su thiên nhiên:

– Ko để tia nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào nệm
– Ko giặt tẩy, ủi trên nệm.
– Ko để sắp nệm nơi với chất dễ cháy và nổ: xăng dầu, chất nổ.
– Ko đặt nệm sắp nguồn nhiệt và số đông vũ trang toả nhiệt gia dụng trong mái ấm gia đình.
– Ko đặt nệm trong phòng với ko khí nóng hoặc ko thoáng/thoát khí
– Ko tiêu thụ vật nặng đè lên nêm xuyên suốt thời kì dài.
– Ko đặt nệm trên khoảng không lồi lõm, cong vênh, hoặc ko phẳng.