Nệm Cao Su Nhân Tạo Có Tốt Không?

Nệm Cao Su Nhân Tạo Có Tốt Không? 1

Nệm cao su nhân tạo có tốt không? nên mua nệm cao su nhân tạo loại nào, nệm cao su nhân tạo giá bao nhiêu.

Hiện tại trên thị trường đang có 2 dòng sản phẩm Nệm cao su, bao gồm Nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo, vậy nệm cao su nhân tạo có thật sự tốt không, mời bạn theo dõi bài viết sau để biết cao su nhân tạo có tốt không, có đáng mua hay không.

Nệm cao su nhân tạo là gì?

Nệm cao su nhân tạo có tốt không?

Nệm cao su nhân tạo được sản xuất từ thành phầm Mousse PU Foam có tỉ trọng cao. Hiện nay cao su nhân tạo đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, nhiều nhất là ngành Nội Thất và thời trang.

Cao su nhân tạo khác hoàn toàn với nguyên liệu cao su thiên nhiên nhưng có các đặc tính vật lý tương tự như nệm cao su thiên nhiên. Nệm cao su nhân tạo được thiết kế tương tự như cấu trúc bọt hở của cao su thiên nhiên.

Có nên mua nệm cao su nhân tạo không?

Đặc tính của cao su nhân tạo có cấu trúc tương đồng với cao su thiên nhiên, nhưng lại có giá thành rẻ hơn cao su thiên nhiên rất nhiều, độ đàn hồi của cao su nhân tạo cũng rất cao, nhưng còn tùy thuộc vào chất lượng của nhà sản xuất.

Với giá thành rẻ hơn 1/3 so với cao su thiên nhiên thì nệm cao su nhân tạo là một lựa chọn tốt nếu bạn đang cần một tấm nệm có độ đàn hồi cao, độ bền từ 7-10 năm, tùy các hãng.

Nệm cao su nhân tạo của hãng nào tốt?

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều dòng nệm cao su nhân tạo, nhưng để chọn một tấm nệm cao su nhân tạo tốt, bạn cần lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây.

Lựa chọn nhà sản xuất uy tín. Chọn đơn vị bán hàng uy tín, có tâm. Xem thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán. Giá thành sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng với chất lượng sản phẩm có tốt hay không.

Nệm Sài Gòn hiện đang phân phối các 3 dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo chất lượng, của 3 công ty sản xuất nệm cao su nhân tạo uy tín nhất, sản phẩm chất lượng nhất.

Nệm cao su nhân tạo Edena Royal của công ty CP Vạn Thiên Sa.

Nệm cao su nhân tạo Premium của công ty nệm Vạn Thành.

Nệm cao su nhân tạo Nasago của công ty TNHH NASAGO.

Nệm cao su nhân tạo giá bao nhiêu?

Với giá thành khá rẻ so với cao su thiên nhiên, vậy nệm cao su nhân tạo có giá bán bao nhiều.

Với dòng sản phẩm của Edena sẽ có giá thành dao động từ 3tr6 đến 7tr6 tùy vào kích thước phù hợp với căn phòng của bạn.

Nệm cao su nhân tạo NASAGO có giá thành rẻ hơn, do không phải là công ty có thương hiệu lớn như các hãng khác, nhưng chất lượng sản phẩm có độ bền khá cao, giá sản phẩm dao động từ 1tr3 đến 3tr1 tùy theo kích thước sản phẩm.

Còn đối với nệm cao su nhân tạo của công ty Vạn Thành có giá từ 3tr7 đến 7tr3 cũng tùy theo nhu cầu kích thước bạn lựa chọn.

Kết luận.

Trên đây là ý kiến và kinh nghiệm thực tế của mình khi trải nghiệm các sản phẩm và nêu ra các ý kiến khách quan. giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mình.

NỆM SÀI GÒN ™

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: CTY TNHH NASAGO –  Nệm Sài Gòn ™. “Giấc ngủ & Sức khỏe”
ĐC: 547 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q tân Phú, TP.HCM
Website cùng hệ thống : nasago.vn sieuthinem.net – noithatOne.com <<< Chuyên trang nội thất cao cấp.

Hotline: 098888 7970098288 7919
Email: lienhe@nasago.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mới đặt hàng thành công